Mô hình con ngựa uy phong bằng xốp kích thước lớn dùng để trang trí

Tượng ngựa bằng xốp được nhiều doanh nghiệp sử dụng để trang trí, còn mang đến may mắn cho con đường kinh doanh và tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng.

Hình tượng con ngựa được xem là biểu tượng may mắn trong việc kinh doanh. Bởi nó được hiểu là “mã đáo thành công”, hiện thân của sự may mắn, quyền lực và là biểu tượng của sức mạnh, của sự bền bỉ để đạt những thành tựu nhất định. Vì vậy, mô hình tượng ngựa bằng xốp rất được ưa chuộng sử dụng trong nhiều loại hình kinh doanh. 

Tại sao người ta thích sử dụng ngựa bằng xốp để trang trí 

Động vật là cảm hứng sáng tác bất tận cho mọi nền nghệ thuật. Vì vậy, những tượng hay mô hình bằng con vật thường được tạo tác công phu và xuất hiện trong nhiều gian phòng để trang trí. 

Hình ảnh ngựa gắn liền với nhiều hoạt động trong đời sống con người 

Ngoài ra, mỗi loại động vật theo tín ngưỡng đều mang trong mình biểu tượng, ý nghĩa thiết thực. Con ngựa trong niềm tin của người Việt Nam sẽ biểu tượng cho những tính cách tố đẹp, sự nhanh nhẹn, may mắn hay cả lòng trung thành, dũng cảm. 

Ngựa cũng là loài động vật gắn liền, làm bạn với con người từ thuở xa xưa đến nay. Nó thể hiện được sự trung thành, đức tính tốt bụng gắn bó với con người trong nhiều khung bậc cuộc sống. Chính vì vậy, ngựa được lấy làm cảm hứng như một lời tỏ bày tình cảm của con người đến những điều mà ngựa đã hỗ trợ. 

Thông tin cơ bản về tượng ngựa bằng xốp 

Mỗi tượng con ngựa tại Sculpture Việt Nam đều được thiết kế giống tới từng đặc điểm, chi tiết của chú ngựa ngoài trời. Vì vậy, nó giúp các không gian lớn như công viên, nhà hàng,... có điểm nhấn và tạo được sức hút. 

Tượng ngựa bằng xốp được làm từ các vật liệu chất lượng, an toàn: khung thép, xốp EPS cùng nhựa composite phủ sơn theo yêu cầu. Vật liệu này có tính linh hoạt cao, đồng thời khá nhẹ nên giúp việc vận chuyển hay di chuyển rất dễ dàng và đơn giản. 

Tượng ngựa có thể thay đổi màu sắc, kích thước theo yêu cầu khách hàng 

Loại tượng ngựa uy phong bằng xốp này có thể điều chỉnh kích cỡ theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian hoàn thành và đến tay khách hàng sẽ dao động từ 15 ngày đến 20 ngày làm việc. Thời gian bảo hành tối đa đến 12 tháng, nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. 

BIM - đơn vị điêu khắc tượng xốp chuyên nghiệp 

BIM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điêu khắc, thiết kế tượng xốp cho các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, biết lắng nghe nên chúng tôi sẽ mang đến những thành phẩm có tính thẩm mỹ cao, nhưng giá thành cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm được sơn lớp sơn bảo vệ có thể không bị lem khi tiếp xúc trực tiếp với nước, nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

BIM - địa chỉ tạo tác, điêu khắc tượng xốp uy tín 

Nếu bạn cần tư vấn hoạt động thiết kế mút xốp, hay muốn mua tượng ngựa bằng xốp có thể liên hệ qua số hotline 0901822123 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh nhất.


Bài viết liên quan