Mô hình xốp trang trí hình kem ốc quế

Tên sản phẩm Mô hình trang trí kem ốc quế 
Kích thước (ĐK) Theo yêu cầu
Chất liệu Khung thép, Xốp EPS/
Nhựa composite phủ sơn
Màu sắc Nhiều màu (theo yêu cầu)
Thời gian giao hàng 15 - 20 ngày làm việc
Bảo hành 12 tháng
Ứng dụng trang trí nhà cửa, công viên, khu vui chơi,...

Bạn biết không, khi nói về  trang trí phong cảnh, rất nhiều người đều chọn phương án trang trí bằng các mô hình khổng lồ. Tại sao lại có sự phổ biến như vậy? Khi không gian vui chơi rộng lớn, bên cạnh các vật trang trí ta thường dùng như trồng các chậu cây, hoa cảnh thì mô hình trang trí ngoài trời cũng mang đến nhiều màu sắc tươi mới và nổi bật, ngoài ra, mẫu mã đa dạng cũng là một trong những điều mà các nhà thiết kế cảm thấy hài lòng vì sự biến đổi linh hoạt này.

Vậy bạn có thể đặt những mô hình quảng cáo ấy ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm mô hình trang trí kem ốc quế đến từ dịch vụ nhận làm mô hình composite theo yêu cầu. Nhưng ngoài mô hình composite 3D ra, xưởng sản xuất của chúng tôi còn có gì khác, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

nhan-gia-cong-mo-hinh-xop-3d-theo-yeu-cau

I. SỰ ĐA DẠNG VỀ TRANG TRÍ MÔ HÌNH CHO PHONG CẢNH

Việc lấp các khoảng trống trong khung cảnh bằng các mô hình đã xuất hiện từ lâu, khái niệm về trang trí mô hình ngoài trời cũng không còn mới lạ nhưng chúng vẫn chựa hề trở nên lỗi thời. Mặt khác, sự đa dạng và biến đổi không ngừng nghỉ về mặt thiết kế đã làm cho lĩnh vực này ngày càng có chỗ đứng trong trang trí ngoại thất và phòng cảnh.

Trang trí phong cảnh ngoài trời bằng mô hình kem ốc quế trông có vẻ không mấy mới lạ nhưng chúng thật sự phù hợp với nhiều môi trường dành cho trẻ em như trường học, công viên, sân chơi lành mạnh,...vậy tại sao lại chọn mô hình kem ốc quế để làm đẹp ngoài trời? Đó là vì, bên cạnh là mô hình quảng cáo composite, mô hình kem ốc quế ngày nay cũng được phỏng theo bằng mút xốp, tức là mô hình trang trí bằng xốp.

Mỗi chất liệu khác nhau như vậy đều có ưu điểm riêng biệt mà cái kia không có. Đối với composite, chúng có độ cứng hơn rất nhiều lần so với xốp và trọng lượng cũng nặng hơn. Song nói về chất lượng sử dụng thì đây là điều không thể bàn cãi vì chúng có tuổi thọ cao. Còn về các mô hình bằng xốp, chúng nhẹ hơn rất nhiều, lại có giá thành rất rẻ so với composite, nhưng về thời gian sử dụng, tất nhiên chỉ có tác dụng trong ngắn hạn.

nhan-gia-cong-mo-hinh-xop-3d-theo-yeu-cau

II. KHI NÀO NÊN TRANG TRÍ BẰNG MÔ HÌNH XỐP?

Với tuổi thọ ngắn như vậy, chúng ta chỉ nên trang trí phong cảnh bằng mô hình quảng cáo mút xốp khi chiến lược quảng cáo hay đề tài chỉ nổi bật và thu hút trong một khoảng thời gian nhất định. Một năm có 4 mùa chắc chắn sẽ có nhiều chủ đề khác nhau luân phiên để tạo nên các trend mới khác lạ, có như vậy mới thu hút sự quan tâm của xã hội.

Vậy với những mô hình có chất liệu bền bỉ như mô hình composite giá rẻ, chắc chắn sẽ dành cho các phong cách trang trí nghệ thuật lâu dài dành cho các tòa nhà lớn như trung tâm thương mại, công ty, doanh nghiệp,.. tại các sảnh lớn hay dùng để xây dựng thương hiệu.

nhan-gia-cong-mo-hinh-xop-3d-theo-yeu-cau

III. NƠI NÀO NHẬN LÀM MÔ HÌNH TRANG TRÍ KEM ỐC QUẾ ĐẸP GIÁ RẺ?

Mô hình trang trí kem ốc quế được công ty chúng tôi nhận làm mô hình bằng mút xốp theo yêu cầu hoặc cung cấp dịch vụ gia công mô hình composite. Cả hai đều sẽ được đáp ứng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chất liệu sản phẩm sẽ được lựa chọn khi bạn liên hệ đặt mô hình kem ốc quế trang trí ngoài trời trời. Các sản phẩm đều được gia công theo như mẫu và kích thước và màu sắc là yếu tố có thể thay đổi được. Hãy liên hệ với sculpturevietnam.com - dịch vụ làm tượng điêu khắc sẽ giúp bạn tạo nên các bức tượng tuyệt tác dành cho phong cảnh. 

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

☎ Hotline: 0906 672 228

yes SĐT Kỹ thuật : 0901 822 123

TỪ KHÓA TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE 

mô hình xốp, mô hình mút xốp, mô hình xốp 3d, mô hình bằng xốp, nhận làm mô hình xốp, mô hình xốp trang trí tết, mô hình mút xốp noel, tạo hình mút xốp, làm mô hình bằng mút xốp, mô hình mút xốp trang trí noel, mô hình trang trí bằng xốp, mút xốp trang trí, địa chỉ gia công mô hình xốp tại TP HCM, mô hình bằng xốp đẹp, mô hình quảng cáo xốp mút, nhận gia công mô hình xốp mút 3D theo yêu cầu, mô hình xốp mút 3D trang trí sự kiện, mô hình xốp trang trí giá rẻ,

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239 - NH ACB - Chi Nhánh Kiến Thiết

Liên hệ bộ phận sale 0901 822 123 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

 

 

, , , , , , , , , , , , , , , , ,