Mô hình chú khỉ ngồi bằng xốp trang trí

Tên sản phẩm Mô hình gấu bông bằng xốp đẹp mắt
Kích thước (ĐK) Theo yêu cầu
Chất liệu Xốp EPS
Màu sắc Nhiều màu (theo yêu cầu)
Thời gian giao hàng 15 - 20 ngày làm việc
Bảo hành 12 tháng
Ứng dụng trang trí nội thất, quà tặng,...

Ngôi nhà bạn dường như đang thiếu đi điều gì đó, vậy lời khuyên ở đây là bạn nên trang bị thêm những món đồ để trang trí giúp góp phần giúp cho không gian sống của gia đình bạn thêm phần ấm áp và vui tươi, nhộn nhịp. Linh vật là gợi ý được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặt mua khi đến với BIM – công ty chuyên cung cấp các loại mô hình xốp đa dạng chủng loại. Một trong số đó nổi bật nhất phải kể đến là mô hình xốp 3d chú khỉ.

♻️ VẺ MẶT ĐA SẦU, ĐA CẢM.

Nhắc đến khỉ thì có lẽ trong ấn tượng nhận định ban đầu của mọi người là tính cách hiếu động, tinh nghịch hay thậm chí là còn có chút “hổ báo cáo chồn”. Và để tạo nên nét đột phá về mặt biểu cảm vốn có ban đầu đấy nhằm mang lại một hoặc nhiều xúc cảm đa dạng hơn thì chúng tôi đã tạo hình mút xốp với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước tùy thuộc vào yêu cầu phía khách hàng. Mọi việc làm mà BIM tiến hành đều với một mục đích cuối cùng là đem lại trải nghiệm cảm giác dịch vụ và mua sắm tốt nhất đến cho bạn.

mo-hinh-xop, mo-hinh-mut-xop, mo-hinh-xop-3d, mo-hinh-bang-xop, nhan-lam-mo-hinh-xop, mo-hinh-xop-trang-tri-tet, mo-hinh-mut-xop-noel, tao-hinh-mut-xop,  lam-mo-hinh-bang-mut-xop. mo-hinh-mut-xop-trang-tri-noel, mo-hinh-trang-tri-bang-xop, mut-xop-trang-tri, mo-hinh-bang-xop-dep, mo-hinh-quang-cao-xop-mut,  mo-hinh-xop-mut-3d-trang-tri-su-kien, mo-hinh-xop-trang-tri-gia-re, nhan-gia-cong-mo-hinh-xop-3d-theo-yeu-cau

Vật liệu chính được đem vào sử dụng trong mô hình trang trí bằng xốp này chính là xốp EPS, chính nguyên liệu cốt lõi này đã tạo nên một sản phẩm có độ bền bỉ vượt thời gian như này.

Bạn có thể tái sử dụng từ năm này qua năm khác mà không lo lỗi mốt hay ngả màu vì: BIM đã sơn phủ lớp sơn xốp acrylic – dòng sơn đặc hiệu trong ngành sơn phủ, vừa giữ màu tốt không sợ phai bạc mà còn giữ độ bóng như ngay từ ban đầu.

Hai yếu tố này là điều kiện hoàn hảo cho việc vệ sinh sản phẩm, giảm khối lượng cân nặng tối đa thuận lợi cho bất cứ ai cũng đều bê vác được. Khác so với tượng thạch cao hay các loại mô hình tiểu cảnh tương tự khác thì mô hình mút xốp trang trí nhà BIM sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật các vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ.

Có lẽ giá thành sẽ là một phần lớn khá quan trọng trong việc liệu bạn có quyết định mua sản phẩm đó hay là không. Tuy nhiên, như đã nói thì phần nguyên liệu chính cho sản phẩm vì thế sẽ không tốn nhiều chi phí. Bạn hoàn toàn có thể yê tâm về vấn đề giá cả khi mà BIM là nơi chuyên mô hình xốp giá rẻ nhưng vẫn luôn giữ vững các tiêu chí để đảm bảo đầu ra.

mo-hinh-xop, mo-hinh-mut-xop, mo-hinh-xop-3d, mo-hinh-bang-xop, nhan-lam-mo-hinh-xop, mo-hinh-xop-trang-tri-tet, mo-hinh-mut-xop-noel, tao-hinh-mut-xop,  lam-mo-hinh-bang-mut-xop. mo-hinh-mut-xop-trang-tri-noel, mo-hinh-trang-tri-bang-xop, mut-xop-trang-tri, mo-hinh-bang-xop-dep, mo-hinh-quang-cao-xop-mut,  mo-hinh-xop-mut-3d-trang-tri-su-kien, mo-hinh-xop-trang-tri-gia-re, nhan-gia-cong-mo-hinh-xop-3d-theo-yeu-cau

Không chỉ người lớn mà chúng tôi tin chắc rằng những trẻ nhỏ cũng sẽ cực kỳ thích thú và tò mò khi nhìn thấy biểu cảm gương mặt của những chú khỉ này. Mang một xíu “meme” hài hước gây tính chất độc lạ đến “ối – giồi – ôi”. Tất cả mọi nét hoa văn được khắc họa trên thân thể của chú khỉ đều được in hình chìm theo hướng 3d tạo cảm giác tựa giống thật, “những chú khỉ thời tiền cổ”.

Điểm nổi bật nhiều là thế, nhưng có lẽ để tìm kiếm và lọc – lựa – chọn ra một nơi nhận gia công mô hình xốp 3d theo yêu cầu theo đúng ý bạn và đảm bảo chất lượng kèm chính sách ưu đãi tốt thì không phải điều dễ dàng. Vậy nên, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua mẫu thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết và hiểu rõ hơn về các vấn đề còn thắc mắc.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239 - NH ACB - Chi Nhánh Kiến Thiết

Liên hệ bộ phận sale 0901 822 123 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

 

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,